Công viên Suối Khoáng Núi Thần Tài

Công viên Suối Khoáng Núi Thần Tài

Những điều cần làm - nói chung

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài  Đà Nẵng bao gồm: Tháp Onsen, Khu vực tắm khoáng nóng, nhà tắm khoáng nóng VIP, khách sạn cao cấp, khu vực tắm bùn, tắm trà, tắm cà phê, tắm sữa, Khu vui chơi thiếu nhi, Động Long Tiên với Dòng sông lười ấn tượng, hệ thống karaoke hiện đại, nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, hệ thống cửa hàng lưu niệm, khu vực tâm linh và rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác.

Theo đánh giá của đại diện Sở Du Lịch Đà Nẵng và các công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam sau khi khảo sát thực địa và so sánh với các sản phẩm tắm khoáng, tắm bùn hiện có tại Nha Trang, Bình Châu thì Công viên Suối khoáng nóng Núi thần tài sẽ là sản phẩm ấn tượng trên thị trường du lịch ngay khi mở cửa.
Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng được thiết kế sang trọng những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành. Lần đầu tiên Việt Nam có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).

Diện tích (km2)500

Thật không may không có khách sạn ở địa điểm này vào lúc này.

Thật không may không có tour du lịch du lịch nào tại địa điểm này vào lúc này.